Giới thiệu

TRẦM HƯƠNG CAO CẤP ARGAWOOD 4U

Quý khách hàng Nhà đầu tư

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK T&T GLOBAL được thành lập ngày 11 tháng 05 năm 2023, là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Đầu tư trầm hương. Cụ thể là đầu tư vào cây Dó Bầu để cấy tạo ra Trầm hương sạch sinh khối lớn, bằng Công nghệ Cấy Men Sinh Học của công ty, thành phẩm Trầm hương cho mùi hương chuẩn tự nhiên, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng đầu ra sản phẩm.

Trầm Hương được biết tới nhờ những lợi ích về mặt y học, hương liệu và phong thủy và quá trình tạo thành công phu. Khi cây dó bầu bị thương, cây tích tụ nhựa trên vết thương để “băng bó”.

Phải trải qua rất nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu, trầm mới được hình thành. Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều thì càng quý giá. Nhiều người tin rằng trầm hương hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo. Quá trình “săn” trầm khó khăn do những cây dó mọc trong rừng sâu, giữa muôn trùng các loài cây. Người đi điệu phải xẻ núi, băng rừng hàng tháng trời để tìm kiếm trầm. Ngoài ra, không phải cây nào cũng có Trầm, phải 1000 cây mới tìm được một cây có trầm…

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
local_phone Điện thoại: 090 4157 268
account_circle Email : agarwoodforyou@gmail.com
Khách hàng thân thiết